hình ảnh kiến trúc vinhomes giảng võ

Vinhomes Giảng Võ là dự án bất động sản đặt niềm tin lớn từ VingGroup

Tân Hoàng Minh sẽ chính thức rót vốn vào Vinhomes Giảng Võ Hà Nội

Theo thông tin mới nhất , dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Giảng Võ được mong đợi này sẽ được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và Vingroup đầu tư đến hàng ngàn tỉ động . Với mục tiêu được đặt ra là mang lại một bước đột phá trong ngành bất động sản cao cấp tại trung tâm thành phố Hà Nội Dự án này sẽ là tổ hợp các l oại hình phát triển căn hộ. Đặc biệt là các Căn hộ loại thường và căn hộ Văn phòng Soho Officetel, trung tâm thương mại và trường học liên cấp.

Lợi thế được xây dựng trên mảnh đất huyết mạch của thành phố , tọa lạc tại 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội. Có thể nói đây là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất của thủ đô trong các dự án chung cư trong thành phố hiện nay . Đây sẽ là một điểm mạnh của dự án đến thời điểm này

Tiện ích Vinhomes Giảng võ sẽ đảm bảo chất lượng 5 sao

Với số vốn khủng , dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ hội tụ đầy đủ những yếu tố về kinh tế, giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển. Dự án dự kiến  bao gồm 10 tòa nhà cao tầng,với 2 mô hình gồm Soho, văn phòng cho các doanh nghiệp và căn hộ cho các gia đình. Chung cư sẽ là 1 công trình kiến trúc bùng nổ trong cuối năm 2017 tại thành phố Hà Nội. Với thị trường bất động sản hiện nay thì những căn hộ đầy thú vị, tầm View cao toàn cảnh thành phố  luôn tạo cho khách hàng sự hứng thú tò mò ngay cả khi chưa đặt chân vào căn hộ.

hình ảnh kiến trúc vinhomes giảng võ

Mua chung cư Vinhomes Giảng Võ . Nên hay không ?

Tiện ích 5 sao, vị trí đắc địa sẽ khiến bạn sẽ không tìm thấy được những lợi thế đầu tư sinh lời vượt trội hơn Vinhomes Giảng Võ. 148 Giảng Võ là vị trí nằm ở khu vực kinh tế năng động, lại là trung tâm hành chính của thành phố. Chắc chắn khi mở bán , dự án này sẽ ngày càng hot, tấp nập người mua, đông đảo người bán. Dự đoán rong tương lai, thói quen sống của người dân ở các dạng căn hộ thường và căn hộ SOHO Officetel sẽ không ngừng sinh lời cao và được săn đón.

Chính sách Vinhomes Giảng Võ thời điểm mở bán

Do  dự án vàng này  nằm ngay tại trung tâm hành chính thủ đô nên càng có nhiều khách hàng và chủ đầu tư có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp tại Vinhomes Gallery Giảng Võ. Các nhà đầu tư  chắc chắn đã nhìn thấy cơ hội vàng đặt ngay trước mắt. Theo như các chuyên gia trong ngành , dự án này hứa hẹn mang về cho chủ đầu tư căn hộ tỉ suất sinh lời từ 10% – 12% khi đầu tư cho thuê căn hộ tại dự án. Hãy cùng chờ đợi Vinhomes Giảng Võ bắt đầu mở bán chính thức vào cuối năm 2017 này nhé

Thông tin đầy đủ dự án vinhomes giảng võ => http://kristinnescritterkare.com/category/vinhomes-giang-vo/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *