vinhomes giảng võ dự án khủng 2017

Dự án Vinhomes Giảng Võ cơ hội đầu tư tốt trong năm 2017

Kiến trúc đặc biệt được xây dựng tại mặt bằng dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án cao cấp này được VinGroup quy hoạch thành tổ hợp gồm Căn hộ SOHO với chức năng khá thuận tiện cho các doanh nhân hiện nay. Loại hình căn hộ này có thể  vừa để ở, vừa có thể làm văn phòng cho thuê với không gian được thiết kế 5 sao sang trọng từ các nhà kiến trúc sư hàng đầu thế giới hợp tác cùng VinGroup. Ngoài mô hình trên phù hợp vói các doanh nhân trẻ hiện nay thì Vinhomes Giảng Võ còn có Shophouse là mô hình đầu tư kinh doanh hấp dẫn và an toàn trong dài hạn đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhanh nhạy và có tầm nhìn. Mô hình này nằm ở phần đế tòa nhà, được thiết kế dạng Duplex thông tầng để kinh doanh.

Theo thông tin từ VinGroup mô hình Shophouse sẽ được  thiết kế hiện đại  tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng phù hợp với môi trường làm việc  Đây sẽ mô hình  tạo dựng hình ảnh thương hiệu đến khách hàng hiệu quả nhất và thu hút nhất hiện này từ dự án này . Số lượng shophouse có hạn, trong khi nguồn cung văn phòng cao cấp ở các vị trí đắc địa không nhiều vì thế rất nhiều người đang tích cực đầu tư.

vinhomes giảng võ dự án khủng 2017

Vinhomes Giảng Võ Hà Nội sẽ theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao

Được biết dự án này được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và Vingroup đặt niềm hi vọng lớn lao. Với mục tiêu lâu dài của VinGroup là mang lại một bước đột phá trong ngành bất động sản tại điểm huyết mạch này nên VinGroup đã không ngần ngại mời những nhà kiến trúc sư hàng đầu thế giới để cùng lên kế hoạch xây dựng không gian xanh tại Vinhomes Giảng Võ.  Dự án này sẽ sỡ hữu oại hình phát triển căn hộ: Căn hộ loại thường và căn hộ Văn phòng Soho Officetel, trung tâm thương mại và trường học liên cấp Vinshool nổi tiếng của VinGroup.

Nên mua chung cư Vinhomes Giảng Võ vào thời điểm nào ?

Với đặc điểm nổi bật là  nằm ngay tại 148 Giảng Võ thuộc bị trí cận kề với các trung tâm hành chính, kinh tế và giải trí của  thủ đô Hà Nội nên Vinhomes Giảng Võ sẽ càng có nhiều khách hàng và chủ đầu tư có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp khi dự án này chính thức mở bán .Với các nhà đầu tư thông minh có thể đã nhìn thấy cơ hội vàng đặt ngay trước mắt và bắt đầu đặt cọc cho dự ngay từ hôm nay . Tỉ suất sinh lời từ 10% – 12% là 1 con số hấp dẫn cho những khách hàng muốn mua chung cư ngay tại thời điểm này .

mat bang vinhomes giang vo

Chính sách dự án Vinhomes Giảng Võ có gì nổi bật ?

Theo nguồn tin cho biết Vinhomes Giảng Võ sẽ có các chính sách ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng đặt mua căn hộ tòa M1 và M3 tại đây. Tòa M2 – tòa căn hộ  đẹp của dự án  với tầm nhìn thẳng trực diện ra Hồ Tây cũng đã chính thức có thể đặt cọc.Các khách hàng hãy mau chóng liên hệ đặt mọi căn đẹp – tầng đẹp của dự án để được chính sách chiết khấu tốt nhất. Thông tin chi tiết xem thêm tại Website => http://kristinnescritterkare.com/category/vinhomes-giang-vo/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *